HOTLINE: 0908 149 946
ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

Tạp dề có khá nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng, và vị trí sử dụng khác nhau. Thông thường tạp dề sẽ chia làm 2 loại: Loại cổ yếm, và loại ngắn.

Loại cổ yếm: là loại tạp dề dài, đeo qua cổ và thắt sau lưng, thường sẽ được sử dụng nhiều ở bộ phận bếp, giúp đầu bếp tránh bị vấy bẩn vào quần áo bếp.

Loại tạp dề ngắn ngang hông là loại thông dụng nhất, được sử dụng ở cả bộ phận bếp và bộ phận phục vụ

Nếu như ở bộ phận bếp, Tạp dề chỉ cần may với chất liệu vải dày dặn, và đường may chắc chắc, thì ở bộ phận phục vụ, chiết tạp dề lại được chau chuốt hơn. Bởi nhân viên phục vụ là bộ mặt chính của nhà hàng, vì vậy tạp dề cho nhân viên phục vụ được thiết kế với màu sắc bắt mắt hơn, và phù hợp với tone màu chủ đạo của nhà hàng. Tạo cho nhà hàng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của thực khách.

 

Sắp xếp